Đường Đỗ Xuân Hợp được mở rộng với kinh phí hơn 400 tỷ đồng

Đường Đỗ Xuân Hợp nối từ xa lộ Hà Nội (Quận 9) tới đường Nguyễn Duy Trinh (Quận 2) với tổng chiều dài khoảng 3.5km đang được đầu tư mở rộng lên 30m, 6 làn xe để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại khu vực này.

📌 Đường Nguyễn Xuân Hợp – con đường tơ lụa giao thoa giữa Quận 2 và Quận 9

Đường Đỗ Xuân Hợp trước khi mở rộng chỉ có bề mặt cắt ngang từ 7 – 12m. Là ngã ba, ngã tư giao với nhiều tuyến đường khác như Liên Phường, Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú, Tây Hoà… nên các phương tiện giao thông di chuyển qua đây gặp nhiều khó khăn.

Đường Đỗ Xuân Hợp hiện tại được mở rộng lên 30m
Đường Đỗ Xuân Hợp hiện tại được mở rộng lên 30m

Trước năm 2018, kế hoạch mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp đoạn từ Xa lộ Hà Nội đến sông Rạch Chiếc được triển khai đã tạo ra một bộ mặt đô thị mới cho khu vực này. Tình trạng ùn tắc giao thông tại đây dần được cải thiện.

Trước những tín hiệu tích cực đó, các đơn vị liên quan tiếp tục lên kế hoạch mở rộng đoạn đường còn lại từ cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc đến Nguyễn Duy Trinh. Tổng vốn đầu tư lần này là 390 tỷ đồng. Ngoài việc mở rộng mặt đường, dự án còn có thêm hạng mục trồng cây xanh, làm đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước, .., chỉnh trang bộ mặt đô thị thành phố Thủ Đức. Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Cầu Nam Lý trên đường Đỗ Xuân Hợp
Cầu Nam Lý trên đường Đỗ Xuân Hợp

Cầu Nam Lý nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp có vai trò giảm ùn tắc giao thông cho xe cộ ra vào cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đã hơn 4 năm khởi công nhưng vẫn chưa biết ngày nối nhịp do vướng giải phóng mặt bằng. Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cho biết, đang trình các cơ quan chức năng duyệt đơn giá bồi thường để công trình sớm thi công trở lại.

📌 Tổ hợp dự án căn hộ trên đường Đỗ Xuân Hợp

Vai trò của cung đường Đỗ Xuân Hợp đã được nói rõ. Vì vậy, không có gì lạ khi mà các chủ đầu tư bất động sản đã đổ dồn về đây để đón đầu cơ hội xây dựng các dự án nhà ở. Dưới đây là 3 dự án tiêu biểu nhất:

🌟 Căn hộ chung cư Lucky Dragon – Novaland

Được phát triển thành theo mô hình khu phức hợp nhà phố, căn hộ biệt lập, hiện đại và tiện nghi đầu tiên tại khu vực. Mô hình này là sự tích hợp hoàn hảo các tiện ích trong không gian sống với nhiều dịch vụ: cafe, bãi đậu xe thông thoáng, khu thể thao (hồ bơi, sân chơi trẻ em), khuôn viên cây xanh rộng lớn.. tạo nên một không gian sinh hoạt, giải trí tiện nghi. Ngoài ra, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và bảo vệ 24/24 đảm bảo yếu tố an ninh tuyệt đối cho cộng đồng dân cư.

Căn hộ chung cư Lucky Dragon – Novaland
Căn hộ chung cư Lucky Dragon – Novaland

Vị trí dự án: 359 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Loại hình đầu tư: Nhà ở – Căn hộ

Diện tích khu đất: 9.024 m².

Số lượng căn hộ: Khoảng 38 nhà phố và 120 căn hộ.

Tiện ích: Hồ bơi, khu thương mại, sân chơi trẻ em…

Tình trạng: Đã bàn giao năm 2016.

Giá bán: 30 triệu/m²

🌟 Căn hộ chung cư The Art Gia Hoà.

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa

Địa chỉ: 523A Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Diện tích đất: 30,500m².

Mật độ xây dựng: 36%.

Số tòa tháp: 11 tháp (10 tháp căn hộ và 1 tháp trung tâm thương mại).

Số tầng cao: 18 tầng.

Số lượng căn hộ: 1711 căn.

Loại căn hộ: 2 – 3 Phòng ngủ.

Tình trạng: Đã bàn giao năm 2016.

Giá bán: 28 triệu/m².

Căn hộ chung cư The Art Gia Hoà
Căn hộ chung cư The Art Gia Hoà

🌟 Căn hộ chung cư Flora Anh Đào – Nam Long Group

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động sản (1992-2015) Công ty Nam Long đã được khẳng định tên tuổi cũng như uy tín qua các dòng sản phẩm Ehome, nhằm nâng tầm tiêu chí 3E sang tiêu Chí 3G Tập Đoàn Nam Long tung ra dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Flora dưới sự hợp tác với hai công ty Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Vị trí: 623 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9.

Quy mô dự án: 11.236m².

Diện tích xây dựng: 3.151m².

Diện tích cây xanh nội khu: 8.085m².

Số tầng: 16.

Số căn hộ: 500.

Tiện ích:

  • Khu nhà trẻ: 357m².
  • Khu thương mại: 200m².
  • Khu câu lạc bộ Cộng đồng: 448m².
  • Khu vui chơi trẻ em: 844m².

Tình trạng: Đã bàn giao năm 2017.

Giá bán: 26 triệu/m².

Trên đây là mọi thông tin liên quan đến đường Đỗ Xuân Hợp. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin để khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản tại cung đường này được biết.

Redhub

Xem thêm:

08 4858 2006
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!