Khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai | Bảng giá mới 2021

Khu đô thị Long Hưng Biên Hòa, Đồng Nai hay còn được gọi là Long Hưng City là dự án nhà phố, biệt thự, đất nền nằm trong khu đô thị Dreamland City trực thuộc Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Long Hưng đã được mở bán giai đoạn đầu vào năm 2016.

Long Hưng City nằm dọc bờ sông Đồng Nai, vị trí đắc địa ngay cửa ngỏ giao thương phía Đông TP Hồ Chí Minh. Liền kề hàng loạt các dự án tiềm năng trên thị trường như Biên Hòa New City của chủ đầu tư Hưng Thịnh hay Aqua City của tập đoàn Novaland.

Tổng quan khu đô thị Long Hưng
Tổng quan khu đô thị Long Hưng

Khu đô thị Long Hưng được giới đầu tư xem như một kỳ quan sông nước, sở hữu không gian xanh tươi mát và trong lành. Đây thực sự là một nơi lý tưởng để an cư cũng như có tiềm năng để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng – sinh thái bậc nhất Đông Nam Bộ.

Sau đây, Redhub sẽ đưa ra những nhận định phân tích chuyên sâu về vị trí, tổng quan mặt bằng cũng như tiềm năng sinh lời khi sở hữu dự án Long Hưng Biên Hòa!

📌 Thông tin tổng quan khu đô thị Long Hưng

Tên dự án Long Hưng City
Vị trí Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Tổng diện tích 227 ha
Tổng vốn đầu tư 272,4 triệu USD
Chủ đầu tư Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng lực Đồng Nai (DonaCoop)
Loại hình Nhà phố, biệt thự, đất nền
Diện tích 5 x 20m, 8 x 20m, 10 x 20m, 15 x 20m
Tình trạng Đã hoàn thiện hạ tầng giao thông
Pháp lý Sổ hồng từng lô

📌 Vị trí khu đô thị Long Hưng Đồng Nai nằm ở đâu?

Vị trí Long Hưng City nằm trong khu đại đô thị Dreamland City tại Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Vị trí khu đô thị Long Hưng liền kề các khu vực dân cư hiện hữu, ngay cửa ngõ phía Đông của TP Hồ Chí Minh, kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 1.

Vị trí khu đô thị Long Hưng Đồng Nai
Vị trí khu đô thị Long Hưng Đồng Nai

Long Hưng City nằm cạnh hàng loạt các tiện ích hiện hữu có thể kể đến như:

  • Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên và sân golf Long Thành.
  • Trung tâm TP Biên Hòa (7km).
  • Cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh (20km).
  • Sân bay quốc tế Long Thành (15km).
  • Khu công nghệ cao Quận 9 – TP Hồ Chí Minh (9km).
  • Trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên (6km).

👉 Đánh giá về tiềm năng cơ sở hạ tầng của dự án Long Hưng City

Hạ tầng giao thông tại Đồng Nai đang được chú trọng và xây dựng khẩn trương. Nhiều công trình huyết mạch kết nối TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai đang được khởi công và xây dựng. Đây là một trong những dấu hiệu tích cực giúp gia tăng giá trị dự án Long Hưng Biên Hòa.

Đường Hương Lộ 2
Đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 đã khởi công và xây dựng giúp việc di chuyển đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây thuận tiện hơn. Rút ngắn thời gian di chuyển đến TP HCM chỉ còn khoảng 35 phút hoặc sân bay quốc tế Long Thành đã khởi công tầm 25 phút.

Một số công trình trọng điểm tại Đồng Nai gần khu đô thị có thể kể đến như cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến đường Vành đai 3 cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản Long Hưng City.

📌 Mặt bằng khu đô thị Long Hưng City Đồng Nai

Mặt bằng khu đô thị Long Hưng có tổng quy mô lên đến 227ha, được chia làm 9 khu khác nhau. Mỗi khu sẽ được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt mang một ý nghĩa riêng.

9 khu vực tại Long Hưng City tượng trưng cho “Cửu Long” với 9 tên gọi khác nhau: Hưng Long, Hồng Long, Phúc Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long và Mỹ Long.

Mặt bằng khu đô thị Long Hưng City
Mặt bằng khu đô thị Long Hưng City

Nội khu tại Long Hưng City đã hình thành một số cơ sở hạ tầng cơ bản như trục đường lớn có độ rộng lên đến 60m và đường nội bộ 12m. Hệ thống cây xanh và công viên nội khu lên đến 3.5ha. Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống dây điện được ngầm hóa 100%.

Phân khu 3 & Phân khu 4 Long Hưng City

Phân khu 5 & Phân khu 6 Long Hưng City

📌 Bảng giá khu đô thị Long Hưng City 2021

Hiện nay, chủ đầu tư Dona Coop đã công bố mức giá bán tại dự án Long Hưng Biên Hòa dao động từ 13 – 15 triệu / m2. Trung bình giá trị sản phẩm tại khu đô thị Long Hưng từ 1,5 tỷ đến cao nhất là 3,2 tỷ đồng.

📌 Phân tích dự án Long Hưng City theo góc độ Redhub

Điểm mạnh của khu đô thị Long Hưng nằm ở quần thể hơn 1300ha với nhiều dự án đã và đang hình thành của các chủ đầu tư hàng đầu như Novaland, Hưng Thịnh hay Nam Long.

Hình ảnh thực tế khu đô thị Long Hưng
Hình ảnh thực tế khu đô thị Long Hưng

Đã hình thành một số cơ sở hạ tầng trọng điểm như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện. Các tiện ích ngoại khu như trường học, UBND Long Hưng cũng đã hiện hữu. Tuy nhiên, một mặt hạn chế là mật độ dân cư lấp đầy tại Long Hưng City khá thấp. Khá nhiều khu vực còn chưa xây dựng, tiện ích nội khu như trung tâm thương mại còn chưa được xây dựng.

👉 Có nên mua hàng chuyển nhượng của khu đô thị Long Hưng năm 2021?

Hiện nay, mức giá bán của dự án Long Hưng đã tăng gấp đôi so với giai đoạn mới mở bán năm 2016. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì mức giá bán Long Hưng tốt hơn so với dự án lân cận như Aqua City hay Biên Hòa New City.

Ngoài ra, Long Hưng City đã bắt đầu có cư dân về sinh sống. Hệ thống tiện ích xung quanh như Ủy ban nhân dân xã Long Hưng, trường tiểu học đã hình thành cùng là các yếu tố tiềm năng giúp gia tăng giá trị trong tương lai.

Cuối cùng, chuỗi giao thông hạ tầng xung quanh dự án Long Hưng City như vành đai 3, cầu Vàm Cái Sứt, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết … đã hình thành nên một giá trị bất động sản có tiềm năng sinh lời cao!

Redhub

Xem thêm:

08 4858 2006
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!